This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Những cây Ghi ta Taylor bán chạy trên thế giới

 Các thương hiệu Taylor Guitar được biết đến vs chất lượng âm thanh tươi sáng đặc biệt của nó vs một sự rõ ràng sắc nét điều mà hiếm thấy ở những cây Guitar thuần túy.

Sự ổn định của chất lượng âm này trên nhiều mô hình, mẫu thiết kế của thương hiệu có lẽ là đặc điểm ấn tượng nhất của quá trình xây dựng của Taylor.

Advertisement

Lối chơi cũng là 1 lợi thế vô cùng lớn cho các người thích Guitar Taylor bởi vs một cây Ghi ta Taylor họ rất dễ chơi “ out of the box”, phong thái tự nhiên, rất đa dạng, thoải mái.

tất cả Guitars Taylor đều được trang bị hệ thống âm thanh độc quyền của họ. Hệ thống kết hợp nation vs preamp chất lương chuyên môn, công nghệ cảm biến đặc biệt tạo ra một mạng lưới micro từ bề mặt cảm ứng trên toàn bộ soundboard cho âm thanh chân thực, sống động. Bộ cảm biến gắn trên đây cùng cây ghita & bên dưới những rung động đo chuỗi cần đàn, kết hợp vs liền mạch vs nhau, thuận lợi cho người chơi khuếch đại âm thanh nhạc cụ khi biểu diễn, đặc biệt là những bài nhạc âm trầm thấp.

Advertisement

Gỗ làm đàn Guitar Taylor cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng, & gia công cẩn thận. Họ xây dựng một nhà máy gỗ tại Cameroon để trồng & thu hoạch gỗ mun để làm thùng đàn. Chính những nổ lực đường dài này, năm 2014, họ nhận được giải thưởng doanh nghiệp An toàn cho môi trường.

Những cây Ghi ta Taylor bán chạy trên thế giới: Đàn Ghi ta Taylor Bab, Đàn Guitar Taylor – Acoustic, Đàn Ghi ta Taylor 210CE, Đàn Ghi ta Taylor 214CE BK, Đàn Ghi ta Taylor 214CE-K, Đàn Ghi ta TayLor T3 NAT, Đàn Ghi ta Taylor 314CE, Taylor 114e Grand Auditorium, , Taylor ban dan guitar taylor 414ce Grand Auditorium, Taylor DN5 Dreadnought Acoustic, Taylor DN5 Dreadnought Acoustic…

Share This Story

Get our newsletter