This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Một số nhãn hiệu đàn Guitar tốt hàng đầu thế giới

 Giờ đây trên thế giới có rất nhiều thương hiệu đàn Guitar Acoustic và ở mỗi nhãn hiệu đều có những đặc điểm nổi bật, những nét riêng . Để các bạn hiểu biết thêm về Đàn Ghi ta Acoustic, Cty Việt Thanh xin giới thiệu top các nhãn hiệu Ghi ta hàng đầu thế giới, giúp cho bạn có tìm cho mình 1 cây Ghi ta theo thương hiệu một cách đơn giản nhất.

1. Taylor ( Mỹ )

Taylor xứng đáng là thương hiệu đàn của Mỹ , nổi bật nhất là đàn Ghi ta acoustic hàng đầu trên thế giới. Đàn Guitar Acoustic của Taylor cho ra một chất lượng âm thanh rất đặc biệt sắc sảo. Cùng với vẻ đẹp lịch lãm của kiểu dáng. Âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể so sánh và vẫn giữ được sự phong phú theo sự phát triển của thê giới.

Advertisement

2. Martin

Ghi ta Martin là sản phẩm thường được rất nhiều nghệ sĩ Ghi ta hàng đầu thê giới sử dụng. Âm thanh của Guitar Martin cũng vô cùng tuyệt vời, những thiết bị được cây đàn Ghi ta sử dụng cũng thuộc vào loại đắt tiền nhất nhì thế giới, và bây giờ hãng Guitar Martin đang có xu hướng sản xuất những thương hiệu đàn guitar takamine dòng sản phẩm có tầm giá trung & thấp , đó là dấu hiệu đáng mừng cho những người có sở thích là dòng đàn MARTIN này.

Advertisement

3. Takamine (Nhật)

Đàn Ghi ta TAKAMINE thương hiệu của Nhật , chính là lựa chọn hoàn hảo cho người choi đàn Guitar ở Việt Nam với một cây Ghi ta đẹp mắt, giá thành vừa túi tiền nhưng lại có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Đàn Ghi ta Acoustic TAKAMINE được sản xuất với mẫu mã đa dạng nhất, Các cây đàn Guitar của TAKAMINE được sản xuất theo tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt mà giá thành thì lại lại rẻ hơn những thương hiệu khác. thương hiệu Takamine cấu tạo những sản phẩm của họ tập trung vào 2 đặc điểm chính là kiểu dáng, màu sắc bên ngoài cùng với hệ thống âm thanh đặc sắc.

Advertisement

4. Fender (Mỹ)

Fender là thương hiệu lớn nổi tiếng về Guitar điện và Ghi ta bass. Nhưng điều đó không làm cho các sản phẩm Acoustic của họ trở nên không có tiếng tăm gì, những sản phẩm Acoustic của Fender luôn làm cho người sử dụng thích thú, những mẫu dáng đặc sắc, kết hợp với kiểu dáng của Guitar điện cùng với âm thanh không thể chê vào đâu được của nhãn hiệu FENDER đã làm cho nhãn hiệu này vươn lên vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Ghi ta Acoustic.

Advertisement

5. Yamaha (Nhật)

Với một số sản phẩm trước đây của nó cũng mang lại ấn tượng mạnh, được xếp vào 1 trong những nhãn hiệu Đàn Guitar Acoustic lớn nhất thế giới. Yamaha cũng là một nhãn hiệu khá quen thuộc với người dân Việt Nam, nhãn hiệu YAMAHA đã bắt đầu tiến vào thị trường Guitar Việt Nam cách đây rất lâu, nó ăn sâu vào tâm trí của người Việt Nam & chiếm được thị phần lớn. Nhưng với sự buông thả, không chăm sóc tốt cho khách hàng cùng với các sản phẩm chất lượng không cao, YAMAHA đang mất dần vị trí của mình trong tâm trí khách hàng, thị phần của nó giảm mạnh trên toàn thế giới.

Advertisement

Share This Story

Get our newsletter