This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Gợi ý các kiểu đàn Guitar classic giá rẻ nên sử dụng nhất

 Đàn Guitar classic giá rẻ thường là chọn lựa của Hầu hết những người mới học hoặc có tài chính hạn hẹp và iu thích phong cách truyền thống. sau đây chúng mình xin gợi ý 5 ứng viên sáng giá nhất cho đàn Guitar classic giá rẻ chất lượng tốt để bạn nên tiện lợi lựa chọn.

5 kiểu đàn Ghi ta classic giá rẻ đáng mua nhất hiện tại

1. Suzuki SNG-6

thương hiệu Suzuki nổi tiếng vs Các cây đàn Ghi ta thuộc phân khúc giá rẻ và trung bình đang được nhiều vô cùng bạn trẻ ưa chuộng. Suzuki SNG-6 là một trong những cái tên được ưu chuộng nhất hiện giờ trong số Các cây đàn Ghi ta của hãng này vs hình thể đẹp, scale chuẩn, cùng âm thanh trong trẻo và ấm áp ấn tượng với chất liệu gỗ cao cấp: mặt đàn gỗ Spruce, lưng & hông đàn gỗ Linden, cần đàn gỗ Catalpa. SNG-6 xứng đáng là chiếc đàn Ghi ta classic giá rẻ đáng mua nhất dành cho các bạn.

Advertisement

Suzuki SNG-6 giá tham khảo 1,640,000 VNĐ

2. Kapok LC-18

với mức giá tương đương vs Suzuki SNG-6, Kapok LC-18 cũng là 1 kiểu đàn Guitar classic giá rẻ rất đáng để đầu tư và cũng không kém phần thu hút. vs kiểu dáng classical quen thuộc, LC-18 được hãng Kapok tinh tế cấu tạo để tạo nên một vẻ ngoài bắt mắt, hợp thời. cây đàn được oánh giá có âm thanh hay, cộng hưởng tốt nhờ sự kết hợp giữa mặt top dan guitar classic moi nhat gỗ Spruce laminate cùng vs mặt bên & hông gỗ Mahogany laminate. Cây classic này sẽ là lựa chọn số 1 cho các người mới tập đàn.

Advertisement

Kapok LC-18 giá tham khảo 1,710,000 Đồng

3. Greg Bennett CNG1

Greg Bennett CNG1 là 1 cây đàn mang cấu tạo truyền thống được thị trường rất ưa chuộng hiện giờ. Chiếc Ghi ta classic này mang những đặc điểm của dáng đàn truyền thống vs kích thước đầy đủ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ Gụ, màu gỗ tự nhiên che phủ & âm thanh dày, rất mạnh mẽ. vs 18 phím đàn và ngựa đàn = gỗ hồng mộc, bộ chỉnh dây tuner mở, lược đàn = PPS & được viền thân khiến CNG1 trở thành một chiếc đàn Ghi ta classic giá rẻ rất đỉnh khi mới tiến hành tập chơi.

Advertisement

Greg Bennett CNG2 giá tham khảo 3,050,000 Đ

4. Cordoba C1

Đàn Guitar Cordoba C1 được người đánh ưa thích bởi sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế mang tới âm thanh đặc biệt cho người đánh. Mặt top đàn làm từ gỗ Spruce quý hiếm cùng mặt sau và hông đàn = gỗ Mahogany mang đến âm thanh cân = và cộng hưởng tuyệt vời – đây cũng là kết hợp gỗ được ưu tiên hàng đầu khi chế tạo Các cây đàn Ghi ta cao cấp. C1 cực kỳ bắt mắt vs họa tiết mosaic kết hợp lớp sơn polyurethane có độ bóng cao được thiết kế đặc biệt dành cho các đôi tay bé nhỏ đang tìm cho bản thân một chiếc Ghi ta dễ cầm, dễ học, dễ chơi. Đây là một chiếc đàn Guitar classic giá rẻ hứa hẹn sẽ mang tới cho chính bạn nhiều trải nghiệm đầy thi vị.

Advertisement

Cordoba C1 giá tham khảo 4,000,000 Đồng

5. Takamine GC1 NAT

Đàn Ghi ta Takamine GC1 NAT là một cây đàn Guitar mang phong thái cổ điển vs việc dùng chất liệu nilon trong sản xuất dây mang tới những âm sắc cực kỳ mượt mà. Chắc chắn cây đàn Ghi ta này sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Đó chỉ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đánh đang cố tìm một chiếc Ghi ta classic vừa có chất lượng tốt nhưng giá cả phải chăng. Mặt trước đàn gỗ Spruce kết hợp mặt sau và hông bằng gỗ Mahogany cho âm thanh dày và cân bằng. Cần đàn bằng gỗ Gụ rất dễ chịu kết hợp vs phím đàn bằng gỗ hồng mộc đem lại những cảm giác vô cùng thoải mái khi chơi và dễ dùng để chơi nhiều phong cách không giống nhau. GC1 cũng chính là kiểu đàn Guitar classic giá rẻ nhất của Takamine.

Advertisement

Takamine GC1 NAT giá tham khảo 4,110,000 Đồng

Share This Story

Get our newsletter