This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Danh sách 3 chiếc casio organ cho trẻ khoảng 7 triệu bán chạy 2019

 Bạn đang tìm kiếm một cây đờn organ cho trẻ giá dưới 7 triệu? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 chiếc casio organ cho bé dưới 7 triệu bán chạy trong năm 2019.

Organ casio được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa cho việc học đờn của bé bởi giá casio organ mềm, nhiều chức năng trợ giúp việc học tập cũng như thiết kế nhỏ gọn, thời gian bảo hành 12 tháng. Cùng Việt Thanh Music 613 Điện Biên Phủ điểm qua Danh sách 3 cây casio organ cho bé giá tầm 7 triệu được bán chạy trong năm 2019 nhé!

Advertisement

1.Đàn Organ casio CT-X700

Theo thống kê tại Âm nhạc Việt Thanh 613, organ casio CTX700 là cây organ casio bán chạy nhất trong những tháng qua. casio organ CT-X700 là một cây đờn keyboard Casio tuyệt vời dành cho những ai mới bắt đầu, đặc biệt là các bé mới học đàn từ 5 đến 7 tuổi. đờn organ CT-X700 là model mới của thương hiệu casio nhật bổn trong năm 2019

Advertisement

Casio organ có động cơ âm thanh AiX mạnh mẽ, có thể tạo ra âm thanh từ âm trầm mạnh mẽ cho đến âm cao rõ ràng. Với 600 âm sắc & 195 điệu đệm có sẵn, cây đàn keyboard 61 phím CT-X700 cho bạn tự do khám phá nhiều thể loại âm nhạc khác nhau cho các nhu cầu học đờn, học tập, biểu diễn.

Với công nghệ nguồn âm AiX mới, Casio CT X700 có thể tái tạo âm thanh của nhạc cụ mộc một cách tự giá bán đàn organ casio nhiên và chân thật với sắc thái biểu cảm đặc trưng của từng loại nhạc cụ. Tùy chỉnh âm thanh tuyệt vời với ước muốn của bạn với những hiệu ứng digital nâng cao. Để buổi biểu diễn không bị gián đoạn, cây đàn có chức năng gán cho phép lưu trữ lên đến 32 thiết lập khác nhau, bao gồm âm sắc & điệu đệm cho khả năng chuyển đổi tức thì giữa các thiết lập phức tạp một cách nhanh chóng.

Advertisement

Các chức năng vượt trội Casio CTX700:

- Nguồn âm mới AIX Sound Source.

- 61 phím full-size touch-responsive.

- 600 tone & 195 rhythm.

- Màn hình LCD sáng và hệ thống loa tích hợp cho âm thanh sống động.

- Cổng kết nối Tai nghe 1/4" và auxin 1/8".

- Giá đặt smartphone và tablet tiện lợi.

- Vận hành bằng AC adapter hoặc pin (6 pin AA).

2.Đàn casio organ CTX 800

Chiếc đàn organ giá rẻ cho bé khoảng 7 triệu mà Việt Thanh muốn giới thiệu đến với các bạn nữa đó là mẫu Casio CT-X800. đàn organ casio CT-X800 có mặt thị trường cùng thời điểm với casio organ CT-X700. So với đàn organ casio CT-X700 thì cây đờn CT-X800 có nhiều tính năng tương tự nhưng có điểm khác biệt đáng chú ý đó là chiếc organ casio CT-X800 có thêm “Bánh xe điều chỉnh cao độ”.

Advertisement

Cây đờn keyboard Casio CT X800 gây ấn tượng không chỉ với vẻ ngoài mới hiện đại mà còn bằng những cải thiện về chức năng, nhưng trên hết tất cả là nguồn âm thanh AiX mới được phát triển của Casio. Nguồn âm mới này giúp tái tạo những đặc trưng âm thanh của nhạc cụ mộc, đặc biệt là âm thanh của đàn piano, nhạc cụ bộ dây, bộ hơi và trống. Được trang bị cổng USB-to-device, pitch-bend, chức năng synchro stop, tap tempo, và nút freeze. Casio CTX 800 là cây keyboard đáng mua dưới 7 triệu dành cho các trẻ, cho người mới lẫn người dùng có kinh nghiệm.

Với những tính năng trên chiếc đờn Casio CTX800 bạn có thể Sáng cho ra những bản nhạc dance sôi động dễ dàng cũng như thỏa sức jam với âm thanh chân thật của những nhạc cụ mộc.

Advertisement

Các chức năng nổi bật Casio CT-X800

- Nguồn âm mới AIX Sound Source.

- 61 phím full-size touch-responsive.

- 600 tone và 195 rhythm.

- Pitch-bend wheel, tính năng synchro stop.

- Cổng kết nối USB device cho phép lưu trữ, tải dữ liệu bài hát và các lệnh gán.

- Màn hình LCD sáng & hệ thống loa tích hợp cho âm thanh sống động.

- Cổng kết nối Tai nghe 1/4" & auxin 1/8".

- Giá đặt smartphone và tablet tiện lợi.

3. Đàn ogran CASIO WK-240

Cây casio organ bán chạy thứ 3 nằm trong danh sách này phải kể đến Casio WK-240. Nếu như casio organ CTX700, CT-X800 có thiết kế chỉ với 61 phím thì organ casio WK240 có thiết kế đến 76 phím. Với 76 phím dạng giống như piano có thể giúp bạn trải nghiệm hoặc chơi một bản nhạc một cách chuyên nghiệp.

Advertisement

Ngoài điểm nổi bật là 76 phím thì đàn organ casio WK 240 còn có nguồn âm AHL, 600 âm thanh tích hợp để bạn có thể chơi bất kỳ phong cách nào tùy theo cảm hứng của mình. Bên cạnh đó còn có 180 điệu đệm để bạn chơi cùng, như sở hữu một ban nhạc cho của riêng bạn. Khi có ý tưởng sáng tác, Casio WK240 giúp bạn dễ dàng thu âm với tính năng recorder 5 bài hát/6 track có sẵn. Đặc biệt hơn đàn keyboard Casio WK-240 còn cung cấp khả năng lấy sampling, nếu bạn cần 1 công cụ sẵn sàng để phục vụ cho sự sáng tạo của bạn, Casio WK 240 sẽ là 1 chọn lựa tốt nhất.

Các chức năng nổi trội trên chiếc đàn organ casio WK-240:

- Nguồn âm AHL với 48 polyphony.

- 76 phím đàn cho những nhu cầu nâng cao.

- 600 âm sắc và 180 điệu đệm

- 152 bài nhạc với chức năng 3 bước tự học giúp bạn học và luyện tập dễ dàng hơn.

Advertisement

- Lưu trữ cài đặt sẵn (8 banks x 4) giúp bạn dễ dàng thay đổi các thông số.

- Tính năng lấy sample giúp bạn thu lại những âm thanh và phát lại trên đờn.

- Cổng kết nối micro để hát cùng với đờn.

Vậy là Âm nhạc Việt Thanh đã giới thiệu đến bạn Top 3 chiếc đàn organ casio cho bé dưới 7 triệu bán chạy 2019 . Hi vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về đàn organ cho trẻ, cho con thân yêu. Nếu như bạn cần thêm thông tin hay sự tư vấn trong việc chọn mua đàn organ cho bé nhà mình thì đừng ngần ngại gọi đến số Hotline: 0909046613 để được Âm nhạc Việt Thanh tư vấn.

Share This Story

Get our newsletter