This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Cửa tiệm bán piano điện tử new Roland FP-10 2019

 Piano điện Roland FP 10 là mẫu mới được hãng đờn roland tung ra thị trường vào tháng 1 năm 2019, thiết kế thon gọn, âm thanh vượt trội, nhiều tính năng được tích hợp để giúp đỡ người chơi. piano điện Roland FP10 sẽ là sản phẩm tiêu biểu của năm, rất phù hợp để tập luyện, giải trí gia đình cũng như biểu diễn với giá khá hợp lý.

Đặc điểm nổi trội piano điện tử Roland FP 10

Hiệu suất nổi trội, mức giá đáng kinh ngạc

Khi cảm hứng chơi đàn bất ngờ trỗi dậy, hãy ngồi ngay và bắt đầu chơi những bản nhạc yêu thích với cây piano digital Roland FP -10, model mới nhất trong dòng đàn piano kỹ thuật số FP series nổi tiếng của Roland. chiếc đàn piano kỹ thuật số giá cả vừa phải này luôn sẵn sàng cùng bạn “phiêu” theo mạch cảm xúc; cảm giác chắc chắn từ bàn phím PHA-4 Standard 88 nốt phối hợp với công nghệ âm thanh SuperNATURAL siêu đích thực của Roland & loa hoặc Tai nghe trên bo mạch...đó là tất cả những gì dành cho bạn.

Advertisement

Với thiết kế di động, thon gọn, piano điện tử RolandFP-10 là thiết bị lý tưởng để sử dụng tại nhà, bất kể khi bạn thực hành các kỹ thuật trong phòng trống hay muốn biểu diễn trong phòng khách. Ngoài ra, với khả năng kết nối Bluetooth® & các tính năng mạnh mẽ được trang bị sẵn mà bạn sẽ không thể tìm thấy tại bất kì model piano điện nào khác tại cùng mức giá, FP10 còn là lựa chọn thông số roland fp 10 lý tưởng cho những người chơi có kinh nghiệm.

Kết nối với âm nhạc bằng bàn phím PHA-4 đầy biểu cảm

Advertisement

Bàn phím PHA-4 Standard của FP10 đem lại cảm giác nhạy bén của một cây piano chất lượng cao, với mọi sắc thái biểu cảm được ghi lại tài tình bởi công nghệ cảm ứng của Roland trong mọi lực nhấn phím. Với khả năng cảm biến & độ phân giải cao, bàn phím PHA-4 giúp tối ưu hóa âm thanh để diễn đạt chính xác từng giai điệu. người chơi sẽ được trải nghiệm bàn phím khi sử dụng lực mạnh tại vị trí các nốt thấp & nhẹ hơn tại nốt cao. Khi chạm vào các phím trắng bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất liệu hấp thụ độ ẩm, tái tạo siêu đích thực cảm giác phím của ngà voi thật, tạo cho người chơi cảm nhận vô cùng thú vị khi chạm phím như đang chơi trên một acoustic đàn piano thật sự. Khi cần tăng thêm tính biểu cảm, bạn chỉ cần kết nối bàn đạp DP-10 tùy chọn vào thật đơn giản.

Âm thanh chân thực để thu hút người mới bắt đầu & truyền cảm hứng cho các chuyên gia

Advertisement

Bạn có thể tìm thấy các nhạc cụ khác trong cùng phân khúc giá của FP-10 - nhưng không có nhạc cụ nào có thể đạt chất lượng âm thanh tốt như nó. động cơ âm thanh SuperNATURAL của Roland mang lại giai điệu đàn piano chân thực, đầy cảm xúc & sống động, cho dù bạn là người mới bắt đầu học các kỹ thuật nền tảng hay một người chơi có kinh nghiệm đòi hỏi sự đích thực & phản hồi nhanh. Âm thanh piano năng động lan tỏa khắp căn phòng của bạn qua loa trên bo mạch mạnh mẽ - hoặc qua Tai nghe cho phép bạn thưởng thức chơi suốt ngày đêm mà không sợ ảnh hưởng đến người xung quanh.

Thuận lợi cho việc hoc tập, sáng tạo và thưởng thức

Nhờ vào động cơ điện hiện đại, FP 10 khiến những buổi tập đàn của bạn trở nên thú vị và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong bất kỳ thể loại âm nhạc nào với âm thanh tích hợp sẵn trên đàn bao gồm đàn organ, đàn piano điện tử & nhạc cụ dây. Bạn sẽ hoàn toàn chủ động kiểm soát thời gian của mình và tập trung tập luyện với máy đếm nhịp được trang bị & học nhanh hơn với Chế độ Twin piano cho phép người học và giáo viên ngồi cạnh nhau và chơi trong cùng một phạm vi quãng tám.

Advertisement

Ngoài ra, với kết nối Bluetooth và MIDI, bạn có thể kết nối với một thế giới âm thanh kỹ thuật số (DAW) & các ứng dụng khác nhau, từ Apple GarageBand cho đến Roland piano Partner 2 *.

đàn piano điện tử 88 phím gọn gàng nhất

Advertisement

Bạn có thể thích một chiếc piano 88 phím kích thước đầy đủ - nhưng không gian hạn chế lại không có chỗ cho một chiếc đàn piano thông thường trong nhà bạn. Roland FP-10 chính là điều bạn đang tìm kiếm. Là chiếc piano digital 88 phím thon gọn nhất, kích thước 1284 x 258mm (chiều rộng / chiều sâu) tinh tế của FP10 cho phép bạn đặt nhạc cụ này tại bất kì đâu - & di chuyển dễ dàng khi cần thiết. Để linh hoạt hơn nữa khi di chuyển, hãy sử dụng giá đỡ bàn phím di động KS-12 - hoặc đạt được giao diện đàn piano chân thực và thiết lập vững chắc với đế KSCFP-10 chuyên dụng.

Share This Story

Get our newsletter