This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Các chức năng vượt trội Của đàn piano digital casio cdp s100

 piano digital cdps100 được cho ra nhằm mang đến cảm hứng cho những nhạc sĩ tại mọi trình độ & độ tuổi, cây đàn piano kỹ thuật số của Casio đã mang đến một chuẩn mực mới cho khả năng của 1 cây đàn entry-level có thể mang lại.

Cảm giác chơi chính xác và đáng tin cậy.

Hơn 80% giáo viên đàn piano được khảo sát cho biết cảm giác chơi của một cây đàn piano điện tử là khía cạnh quan trọng nhất trong thiết kế của nó.

Advertisement

Để đảm bảo kỹ thuật ngón chính xác ngay từ đầu, cdp-s100 dùng bộ máy Scaled Hammer Action II hoàn toàn mới (với các phím đờn mô phỏng chất liệu gỗ mun & ngà voi) cung giá casio cdp s100 cấp cảm giác chơi như những bàn phím của đàn piano cổ điển.

Advertisement

Âm thanh dynamic & ấn tượng.

Những xúc cảm âm nhạc mà bạn có thể đạt được từ cdp-s100 nằm trong kích thước gọn gàng của nó, nhờ với công nghệ âm thanh Dynamic Stereo Sound Engine hoàn toàn mới & hệ thống loa đôi 8W được trang bị sẵn. Ngoài ra bạn có thể sử cổng kết nối Tai nghe cho một buổi luyện tập riêng tư và tập trung hơn.

Advertisement

Kết nối thiết bị bên ngoài.

Với cổng USB và Auxin, bạn có thể kết nối với smartphone hay tablet để có thể nghe nhạc, học và chơi với những bản nhạc ưa thích của mình.

Advertisement

cdps100 hoàn toàn tương thích với những thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS & Android, có thể kết nối và dùng chung với phần mềm Chordana Play đàn piano miễn phí của Casio.

Ứng dụng Chordana Play đàn piano.

Ứng dụng dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS & Android, Chordana Play piano sẽ hướng dẫn bạn chơi hơn 100 tác phẩm nhạc classic kinh điển, bên cạnh đó ứng dụng có thể hoạt động như một bảng điều khiển cho cây đờn & giúp đỡ đọc sheet nhạc định dạng PDF.

Advertisement

Vận hành bằng pin.

Mang âm nhạc đi khắp mọi nơi với cdp s100 với khả năng vận hành bằng pin (6pin AA) cho tuổi thọ lên đến 13 giờ, có khối lượng chỉ 10.5kg đây là sự chọn lựa hoàn hảo nếu bạn cần một chiếc piano để mang theo mình đi khắp nơi.

Advertisement

Đối Tượng Nào Nên sử dụng piano điện cdp-s100 ?

đàn piano digital casio cdp s100 là một chiếc đờn tuyệt vời thích hợp cho nhiều đối tượng dùng khác nhau từ những người mới bắt đầu cho đến những người sử dụng chuyên nghiệp hơn. Nhờ các chức năng nổi bật mà chiếc đàn sẽ đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm cực kỳ thú vị.

Advertisement

– Đối với người mới bắt đầu: đàn piano kỹ thuật số cdp-s100 cung cấp một kho bài hát của nhiều thể loại khác nhau, các phím sáng lên khi chơi đờn, lựa chọn phần tay tập, chấm điểm sau phần trình diễn,…

– Đối với người chơi nâng cao: casio cdp s100 giúp đỡ ứng dụng Chordana Play đàn piano miễn phí của Casio để người sử dụng nâng cao bản thân mình hơn,…

Share This Story

Get our newsletter